top of page
Search
  • Writer's pictureAdmin

ƠN TRỜI! NGÀY HỘI KHOA HỌC ĐÂY RỒI!!!

Updated: May 11, 2020DT'Science Fair lần thứ 4 Nằm trong chuỗi hoạt động Khoa học & trải nghiệm sáng tạo của nhà trường; Ngày hội Khoa học diễn ra vào ngày 05/08/2019 dành cho học sinh khối 6(cơ sở 2)


Với nhiều trò chơi vui nhộn, mới mẻ và sáng tạo, các em đã có 2 tiết sinh hoạt sôi nổi và hào hứng. Hơn thế nữa, nếu dành chiến thắng trong các trò chơi, các em sẽ còn nhận được những phần quà thú vị!Và phần quà đó được trung tâm #DTA siêu năng động tài trợ cho các em, hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm và sáng tạo nữa dành cho các em học sinh của trường Đức Trí!Với vai trò là nhà tài trợ, DTA mong rằng không riêng gì các bạn nhỏ của trường Đức Trí mà tất cả các bạn học sinh, sinh viên sắp tới đều sẽ có một năm học mới với nhiều điều mới mẻ, nhiều hoạt động khoa học thú vị và ý nghĩa hơn nữa nhé!

6 views0 comments

Recent Posts

See All

Thông tin tuyển dụng - Giáo viên tiếng Anh

Vị trí tuyển chọn: Giáo viên Việt Nam dạy tiếng Anh tổng quát Số lượng: 05 người Điều kiện dự tuyển: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tổng quát. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành

bottom of page