top of page
Search
  • Writer's pictureAdmin

BẠN CÓ HẸN CÙNG DTA NÈ!!! 🎉Tết sắp đến rồi và như mọi năm, trường Đức Trí lại tưng bừng chuẩn bị hội trại xuân cho các bạn học sinh, không chỉ là đem đến những giây phút thư giãn, vui chơi, những kỉ niệm đẹp mà còn hơn nữa đó là tinh thần đồng đội, gắn kết giữa thầy cô - bạn bè trong mái trường thân thương.

Năm nay, điều đặc biệt được đem đến bởi DTA: với sự kết hợp giữa DTA và khối R&D đề cùng tổ chức một chương trình vui chơi đặc biệt tại hội trại mang tên: Biệt đội 🇩 🇹 🇦 🇻 🇪 🇳 🇬 🇪 🇷 với chuỗi thử thách 🇷 🇦 🇩 🇮 🇨 🇦 🇱🔸🇩 🇾 🇳 🇦 🇲 🇮 🇨 ️🎊.

Vậy thì để có mặt tại buổi hội trại 2020 năm nay: mỗi bạn tham dự sẽ được trang bị một 📩 tấm 🇵 🇦 🇸 🇸 🇵 🇴 🇷 🇹 đặc biệt. Sẽ có 9 thử thách chờ các DTAvenger giải khóa, mỗi lần giải khóa bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ tương đương cùng với con dấu danh dự, đồng thời lớp có tỷ lệ giải khóa cao nhất sẽ còn nhận phần thưởng nữa đấy! Bật mí đó là phần thưởng không hề nhỏ đâu nhé!!!Thêm một điều nữa cũng không kém phần hấp dẫn đó chính là sự góp mặt đặc biệt của: Đương Kim Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân với tiết mục không nên bỏ qua đâu nè!!!Cùng đón chờ ngày hội 2020 cùng con dân trường Đức Trí để cùng săn những món quà tuyệt đỉnh đến từ DTA các bạn nhé!!!

1 view0 comments

Recent Posts

See All

Thông tin tuyển dụng - Giáo viên tiếng Anh

Vị trí tuyển chọn: Giáo viên Việt Nam dạy tiếng Anh tổng quát Số lượng: 05 người Điều kiện dự tuyển: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tổng quát. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành

Comments


bottom of page