top of page
Search
  • Writer's pictureAdmin

Hạnh phúc của sự sẻ chia!!!

Updated: May 8, 2020Hãy trao cho DTA sự sẻ chia ý nghĩa!

Hẳn ai cũng có một tuổi thơ đầy mộng mơ với những món đồ chơi quen thuộc. Khi bạn lớn lên, những món đồ chơi dần bị quên lãng ở một góc nào đó, như anh chàng cao bồi Woody trong bộ phim Toy Story. Vậy thì hãy cùng DTA làm cho món đồ chơi đó sống lại khi trao tặng nó cho những bạn nhỏ không có điều kiện.

Lần đầu tiên, DTA cùng 10 thương hiệu khác phát động một chương trình mang tên Viết tiếp câu chuyện đồ chơi, với mục tiêu quyên góp được 500 món đồ chơi cũ để trao tặng đi cho những bạn nhỏ khó khăn. Chương trình đã diễn ra thành công ở Hà Nội, với 2 đợt trao quà tại Hải Phòng và Hưng Yên. DTA hy vọng rằng các bạn sẽ về tìm lại những món đồ chơi mình không dùng đến, tự tay đóng gói và viết thiếp tặng lại cho những bạn nhỏ khác. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 tuần, sau đó sẽ được trao tới các bạn nhỏ mồ côi tại tỉnh Long An.

Địa chỉ nhận đồ: DTA'room, lầu trệt khu B cơ sở 2 trường THCS-THPT Đức Trí. Các bạn nhớ nhé!

3 views0 comments

Recent Posts

See All

Thông tin tuyển dụng - Giáo viên tiếng Anh

Vị trí tuyển chọn: Giáo viên Việt Nam dạy tiếng Anh tổng quát Số lượng: 05 người Điều kiện dự tuyển: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tổng quát. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành

Comments


bottom of page