Khởi đầu cùng DTA

Updated: May 8, 2020

Khóa học này #chill phết

DTA trong lần đầu tiên ra mắt đã kết hợp cùng trường THCS-THPT Đức Trí tổ chức một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho thầy cô trong trường trong suốt 1 tháng: Play a fun game, guess a word, try to pronounce...

Và kết quả là... thầy cô đã có một chuỗi những buổi học vui vẻ, cười thoải mái với những trò chơi lý thú, bổ ích. Vừa rèn luyện thêm kĩ năng cho bản thân, vừa tích lũy thêm cho mình những kiến thức mới, những phương pháp giảng đến từ các thầy cô giáo đầy kinh nghiệm và tâm huyết.

Khóa học đã mang tới năng lượng cho các thầy cô trước khi bắt đầu bước vào năm học mới.

Thầy cô đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Bạn có muốn lấy điểm IELTS, tấm vé vàng trong làng du học ngay lúc này không? Vậy thì hãy gõ cửa nhà DTA thôi nào!!!